Web Ordering System
Guide for New Users

[การจัดการผู้ใช้งาน] การปรับปรุงการตั้งค่าสิทธิ์ของผู้ใช้งาน

การให้สิทธิ์สำหรับการขอใบเสนอราคาหรือคำสั่งหรือสิทธิ์ผู้ดูแลระบบของผู้ใช้งานที่แสดงบนหน้าจอสามารถเปลี่ยนแปลงได้
เลือกสิทธิ์ตามที่ต้องการและคลิ๊ก"เปลี่ยนแปลง".
คลิ๊ก "ลบ" เพื่อยกเลิกผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนไว้


ภาพโดยรวม

สิทธิ์การเป็นผู้ดูแลระบบ
แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้งานเป็นผู้ดูแลระบบหรือไม่ ผู้ใช้งานที่มีสิทธิ์เป็นผู้ดูแลระบบสามารถเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ของผู้ใช้งานอื่นหรือลบการลงทะเบียนผู้ใช้งานได้
นอกจากนี้ผู้ใช้งานที่เป็นผู้ดูแลระบบจะเป็นผู้รับผิดชอบในการอนุมัติหรือการปฏิเสธการขอสมัครเป็นผู้ใช้งาน
ลบ
หากท่านต้องการที่จะลบผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนไว้ ให้คลิ๊ก "ลบ" จะมีข้อความเพื่อให้ดำเนินการต่อปรากฏขึ้น แล้วให้คลิ๊ก "ตกลง" เพื่อลบผู้ใช้งานนั้น
หน้าจอของท่านจะกลับไปยังหน้าจอการจัดการผู้ใช้งานโดยอัตโนมัติหลังจากการลบ
ใบเสนอราคาหรือคำสั่งซื้อที่ได้ดำเนินการแล้วโดยผู้ใช้งานที่ถูกลบจะไม่ถูกลบแม้หลังจากการลบผู้ใช้งานไปแล้ว