Guide for New Users

[การตั้งค่า] การยืนยันที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าที่ป้อนในหน้าจอก่อนหน้า

ดูข้อมูลที่แสดงบนหน้าจอ คลิ๊ก "ย้อบกลับ" หากมีข้อมูลที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไข
คลิ๊ก"ส่ง"หากข้อมูลทั้งหมดถูกต้อง คำขอลงทะเบียนสำหรับที่อยู่ในการจัดส่งของท่านจะถูกส่งออกไป


ภาพโดยรวม